Chấn thương của Tuấn Anh đã được phẫu thuật thành công

Theo tin từ đội bóng HAGL thì tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã được phẫu thuật thành công vào chiều nay ngày 11/4/2018 tại Hàn Quốc, tuy nhiên...

990 0
990 0

Theo tin từ đội bóng HAGL thì tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã được phẫu thuật thành công vào chiều nay ngày 11/4/2018 tại Hàn Quốc, tuy nhiên anh vẫn cần phải điều trị thêm ít nhất là 4 tháng thì mới có thể bình phục như xưa.

Tuấn Anh được biết đến như là chàng cầu thủ tài hoa của đội bóng phố Núi.

Trưởng đoàn HAGL, Ông Nguyễn Tấn Anh đã lên tiếng xác nhận, ca phẫu thuật của Tuấn Anh đã diễn ra thành công vào chiều nay ngày 11/4/2018 tại bệnh viện Inega (Seoul – Hàn Quốc). Tuy nhiên, soi kèo thì chàng tiền vệ tài hoa người Thái Bình này sẽ cần thời gian ít nhất là 4 tháng để có thể bình phục hoàn toàn và trở lại sân bóng thi đấu cùng với các đồng đội của mình. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu như chấn thương của Tuấn Anh tiến triển tốt thì anh cũng chỉ có thể quay trở lại vào cuối tháng 8, trong khi nội dung bóng đá nam tại ASIAD 18 khai mạc từ giữa tháng. Gần như chắc chắn một điều rằng, Tuấn Anh sẽ không thể tham dự ASIAD cùng với các cẩu thủ đội tuyển U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, bác sĩ Choi Joo Yong – người đã từng chữa trị chấn thương cho danh thủ Park Ji Sung và đội trưởng Ki Sung Yueng của tuyển Hàn Quốc sẽ trực tiếp điều trị cho Tuấn Anh, điều này khiến cho những người yêu mến anh cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Không chỉ những người hâm mộ mà ngay cả HLV Park Hang-seo, các cầu thủ U23 Việt Nam và CLB HAGL mong rằng với sự giúp sức của bác sĩ Choi Joo Yong, Tuấn Anh sẽ bình phục sớm hơn dự kiến và có thể sát cánh cùng đồng đội của mình tham dự giải ASIAD 18.

Trước đó như tin tức đã đưa, ngôi sao của HAGL đã dính chấn thương tại vòng 2 giải V.League trên sân Lạch Tray. Anh va chạm với đồng đội của mình là Kim Jin-seo và bược phải rời sân ngay lập tức trên cáng trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ bệnh viện 108 cho thấy Tuấn Anh chấn thương phức tạp: rạn sụn lồi cầu ngoài khớp gối phải (5x7mm), phù nề dây chằng chéo trước, phù nề trước sụn chêm ngoài, tổn thương gân cơ kheo. Với kết quả trên, BLĐ HAGL buộc phải đã đưa quyết định đưa cầu thủ “con cưng” này sang Hàn Quốc để được chữa trị tốt nhất, dưới sự giám sát của bác sĩ Choi Joo Yong tại bệnh viện Inega (Seoul).  Tại xứ sở Kim chi, bác sĩ Choi Ju-young cho biết chấn thương của Tuấn Anh khá nặng và buộc phải lên bàn mổ: “Dây chằng gối của Tuấn Anh bị hư nhiều. Sụn cầu của em cũng bị tổn thương rất nhiều. Chấn thương này buộc phải phẫu thuật mới có cơ hội hồi phục để tiếp tục chơi bóng.”

Với chấn thương tại vòng 2 giải V.League trên sân Lạch Tray buộc Tuấn Anh không thể tiếp tục thi đấu trong thời gian tới.

Theo tin soi kèo thì sau khi phẫu thuật xong Tuấn Anh vẫn phải tiếp tục ở lại Hàn Quốc để tiến hành vật lý trị liệu hồi phục chức năng. HAGL cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để Tuấn Anh được hoàn toàn bình phục.

Mong rằng tại xứ sở Hàn Quốc, Tuấn Anh sẽ cảm nhận được lòng yêu mến của người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như lòng yêu mến của các đồng đội, từ đó giúp cho anh có thêm được phần lạc quan , yên tâm điều trị. Mong rằng anh sẽ sớm quay trở lại sân cỏ, cùng với đồng đội của mình tham gia “chiến đấu” tại ASIAD 18.

Nguồn: Tổng Hợp.

In this article