Chelsea khẩn cấp triệu tập ban lãnh đạo họp để sa thải HLV Conte

HLV Conte cũng đã đưa ra những dự định rằng sẽ không nhận lời để dẫn dắt bất cứ đội bóng nào ở trong vòng 1 năm tới....

621 0
621 0

HLV Conte cũng đã đưa ra những dự định rằng sẽ không nhận lời để dẫn dắt bất cứ đội bóng nào ở trong vòng 1 năm tới. Thay vào đó thì chính nhà cầm quân người Italia cũng sẽ để dành khoảng thời gian ngồi và nghiêm cứu lại thứ bóng đá thế giới hiện tại.

Nghỉ 1 năm và hết “ăn bám” Abramovich

HLV Antonio Conte hiện tại cũng đã vốn biết trước được ở trong chính tương lai của mình. Kể cả là việc Chelsea có được chiếc cup FA khi chiến thắng Mu ở trong trận chung kết vừa qua. Nhưng từng đó là chưa đủ để giúp nhà cầm quân người Italia có thể giữ được thành công chiếc ghế nóng của mình ở CLB. Ông và BLĐ Chelsea đã có quá nhiều những sự bất đồng đã diễn ra. Chính bởi thế nên đơn giản hiểu rằng Conte sẽ sớm quyết định lựa chọn cho mình những dự liệu trong tương lai.

Theo như những gì truyền thông Anh đưa tin thì HLV Conte đã không chấp thuận trong việc bồi thường theo dạng đàm phán và qua đó thì cũng đã cắt ngắn những bản hợp đồng vốn còn lại ở trong thời hạn 1 năm. Bên phía Chelsea thì cũng không muốn phải trả toàn bộ 9 triệu bảng ở trong một lần mà họ có ý định trả nhỏ giọt ở theo từng tháng. Nhưng Conte cũng đã rất cứng rắn. Ông đã dự định rằng mình sẽ nghỉ công tác huấn luyện diễn ra trong vòng 1 năm tới để có thể dành thời gian cho gia đình và ngồi nhằm suy ngẫm lại triết lý bóng đá của riêng mình. Cũng chính bởi thế mà Chelsea vẫn sẽ phải trả lương ở trong hàng tháng giành cho HLV Conte và cho đến khi ông tìm được ở trong công việc mới.

HLV Antonio Conte

Những thông tin được cho là tin cậy cho biết khi rằng Conte và BLĐ sẽ có những cuộc đàm phán cuối cùng để đưa ra quyết định đền bù hợp đồng. Nếu như Conte ko nhượng bộ và kiên quyết đòi bồi thường thì Chelsea sẽ pải chi đứt 9 triệu bảng ở trong một lần để chấm dứt mọi liên hệ với HLV người Italia này.

Conte nhận 9 triệu bảng đền bù và Napoli nhường HLV Sarri

Trong điều khoản được ký với CLB Chelsea, HLV Conte sẽ được đền bù hợp đồng nếu như sẽ giúp đội bóng giành có được ở trong danh hiệu mà họ mong muốn những vẫn bị sa thải. Nên nếu tỷ phú Abramovich đưa ra quyết định sa thải Conte ở trong thời điểm này thì chắc chắn rằng ông sẽ phải trả lương cho Conte tối đa ở trong 1 năm và nó cũng đồng nghĩa tương đương 9 triệu bảng.

Đây có thể được cho là một trong những con số thực sự không quá lớn và tỷ phú người Nga sẽ lập tức có thể đưa ra quyết định giải ngân. Chelsea cũng sẽ cần nhanh chóng để có thể tìm ra được cho mình một thuyền trưởng mới để có thể lập tức đi vào được ở trong quỹ đạo. Cũng theo nhiều khả năng thì việc tân huấn luyện viên này cũng đến từ Serie A.

Tỷ phú Abramovich hiện tại được cho là đang để mắt đến Maurizio Sarri của Napoli và hơn nữa thì bên phía đội bóng Italia cũng đã có những động thái nhả người. Ở trong những diễn biến mới nhất được cho hay thì ban lãnh đạo Napoli đã gặp gỡ Carlo Ancelotti để thảo luận hợp đồng.

Theo bong88 thì nếu như mà tình hình có thể được suôn sẻ và qua đó thì những dự kiến ngay sẽ được diễn ra trong tuần này chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge và qua đó thì sẽ chính thức đổi chủ.

Dù cho tuần trước Conte đã giúp Chelsea đánh bại MU để có thể giành chức vô địch FA Cup và đây cũng chính là danh hiệu thứ 2 của nhà cầm quân người Italia cùng đội chủ sân Stamford Bridge. Nhưng những gì làm được chưa đủ giữ ghế cho Conte bởi mùa này bởi đơn giản “The Blues” bị loại sớm ở Champions League và văng khỏi top 4 Ngoại hạng Anh.

Cập nhập thông tin bóng đá mới nhất tại website: betbong.net

 

In this article