Mourinho khen nức nở Tottenham ngày nhận chức

Jose Mourinho đã dành những lời khen tặng đặc biệt cho Tottenham Hotspur trong ngày nhậm chức HLV trưởng. Ngay sau khi nhận chức HLV trưởng thì Jose...

298 0
298 0

Jose Mourinho đã dành những lời khen tặng đặc biệt cho Tottenham Hotspur trong ngày nhậm chức HLV trưởng.

Ngay sau khi nhận chức HLV trưởng thì Jose Mourinho đã có buổi chụp ảnh cũng như phỏng vấn với kênh Spurs TV. “Tôi không thể nào vui hơn được và đang nóng lòng cho những thử thách.” Mourinho nói trong cuộc phỏng vấn với Spurs TV.

“Tôi có thể hứa hẹn điều gì à? Đam mê, sự đam mê. Đam mê trong công việc, đam mê cho đội bóng, đó là điều mà tôi theo đuổi trong cả sự nghiệp của mình và giờ sẽ cố gắng mang đến niềm vui cho tất cả những NHM của đội bóng.”

“Ngay cả khi đối đầu nhau trong quá khứ, tôi vẫn luôn dành sự tôn trọng lớn cho CLB.”

“Tôi đã đấu với đội bóng ở những trận chung kết, bán kết, những trận cầu lớn và trong ký ức của tôi luôn là sự tôn trọng, tôi luôn nghĩ một ngày nào đó tôi sẽ là người của đội bóng.”

“Với một HLV như tôi, việc đầu quân cho một đội bóng như thế này là niềm vinh hạnh, niềm vui khi nhìn thấy những cầu thủ mà tôi được thừa hưởng.”

“Không có nhiều cơ hội để có được điều này đâu, tôi thật tình mà nói đây, đa số thời điểm tôi đến những đội bóng thì tôi chỉ thấy vài người tôi thích, không đủ, và công việc của tôi là phải thay đổi.”

“Nhưng ở Spurs, tôi đang có một đội hình mà tôi rất thích. Đây là một trường hợp khác hẳn.”

“Sân vận động ở đây quá đẳng cấp, các bạn đã khiêm tốn rồi, đừng gọi là ‘sân đẹp’ nữa, khiêm tốn quá rồi đấy.””Cơ sở hạ tầng tập luyện là không có đối thủ. Chỉ những sân dành cho môn bóng đá của Mỹ mới đẳng cấp được thế này thôi. Ở Châu Âu, sân của Spurs là vô đối. Và tôi từng đến những nơi tốt nhất rồi đấy.”

An Bình – Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com đưa tin

In this article