Hỗ trợ giải đáp thắc mắc phần mềm Sopcast là gì

Phần mềm Sopcast là gì? Cách cài đặt phần mềm như thế nào? Đây là những thắc mắc được nhiều người bàn luận khi cân nhắc có nên...

202 0
202 0

Phần mềm Sopcast là gì? Cách cài đặt phần mềm như thế nào? Đây là những thắc mắc được nhiều người bàn luận khi cân nhắc có nên lựa chọn phần mềm ứng dụng này hay không?

Phần mềm Sopcast là gì?

Sopcast được biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ xem bóng đá trực tiếp số 1 Việt Nam, hiện nay được rất nhiều người ưu tiên sử dụng. Hiện nay, có đến hàng triệu lượt tải Sopcast mỗi tháng bởi những tính ưu việt do phần mềm ứng dụng này mang lại. Do nó hỗ trợ xem video bóng đá online với độ sắc nét cao, tốc độ load ổn định, không bị lag, bị giật trong quá trình xem.

Sopcast là phần mềm hỗ trợ xem bóng đá trực tiếp số 1 Việt Nam

Những vượt trội khi lựa chọn phần mềm Sopcast

Bên cạnh thắc mắc phần mềm Sopcast là gì, thì nhiều người còn quan tâm đến những ưu điểm của nó trước khi quyết định có nên lựa chọn phần mềm này hay không. Theo đó, các chuyên gia công nghệ đã tiến hành làm so sánh và đưa ra những mặt ưu điểm của Sopcast như sau:

+ Tốc độ truyền tải dữ liệu ở mức cao có thể đạt 2.000 – 3000 hoặc thậm chí lên đến 5000 Kbps, vì vậy hỗ trợ người dùng có thể xem được những video chất lượng ổn định và tốt nhất.

+ Mọi người có thể xem được nhiều kênh truyền hình khác nhau như: phim truyện, thể thao, đời sống, sức khỏe, hoạt hình, ca nhạc,..

+ Hỗ trợ nhiều giao thức truyền tải video trực tuyến, đồng thời lựa chọn Sopcast các bạn có thể trực tiếp nghe đài phát thanh.

+ Sopcast hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt.

+ Phần mềm Sopcast có hỗ trợ nền tảng hệ điều hành tương ứng: Android, MAC, Windows, Linux,…

Các bạn không có tivi hoặc tivi không thể phát sóng được những kênh thể thao như: Bóng đá TV, K+, Thể thao TV,… Hoặc bạn là đối tượng sinh viên không có tivi, khi đó việc lựa chọn phần mềm Sopcast được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn.

Lựa chọn Sopcast các bạn sẽ thoải mái xem được những giải bóng đá hàng đầu Thế giới như: Ngoại hạng Anh, Euro, La Liga, Serie A, Europa League, World Cup, Cúp C1 Châu Âu,… Tất cả các trận cầu hấp dẫn đều được trực tiếp trên phần mềm ứng dụng này.

Hướng dẫn các cài đặt phần mềm Sopcast

Trên trang thông tin mpod.vn bên cạnh chia sẻ đến mọi người thông tin phần mềm Sopcast là gì, chúng tôi còn chia sẻ về cách cài đặt phần mềm ứng dụng này như sau:

Bước 1: Trước tiên các bạn hãy tiến hành tải phần mềm về máy, lưu ý hãy lựa chọn phiên bản mới nhất. Sau khi đã hoàn tất quá trình tải phần mềm, khi đó hãy tiến hành cài đặt phần mềm. Nhưng trước khi cài đặt các bạn cần phải tắt hết tất cả những trình duyệt Web đi.

Bước 2: Nhấp đôi chuột hoặc nhấn chuột vào file vừa mới tải về, tiếp đến hãy lựa chọn “Run as adminstrator” để cài đặt phần mềm. Tiếp đến hãy nhấn vào mục “Next” -> Chọn tiếp “I Agree” để đồng ý tiến hành cài đặt phần mềm.

Hãy lựa chọn đường dẫn để bung file cài, khi đó các bạn hãy để đường dẫn mặc định cũng được, hoặc có thể thay đổi tùy vào mục đích của mình.

Lưu ý: Ở những bước tiếp theo, khi đó các bạn hãy bỏ check ở mấy dòng xuất hiện. Trường hợp nếu như không bỏ check ở mấy bước này, khi đó những công cụ tìm kiếm của ASK sẽ được thêm vào trình duyệt và cảm bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu trong quá trình lướt Web.

Bước 3: Tại bước này các bạn hãy bỏ dấu check dòng “Add the Search App by Ask” và nhấn vào mục “Next”. Đồng thời, tại đây các bạn hãy bỏ những dấu check như:

  • Set ask my default search provider
  • Set Ask.com as my browser home page and new tabs page.

Bước 4: Hãy nhấn vào mục “Accept” để bắt đầu quá trình bung tất cả bộ cài đặt phần mềm Sopcast. Sau đó, hãy đợi một lúc để hệ thống tiến hành cài đặt xong chương trình. Như vậy là các bạn đã có thể mở phần mềm Sopcast lên và có thể xem được kênh truyền hình là các bạn yêu thích.

Cách lấy link Sopcast chất lượng

Theo thống kê hiện nay cho thấy có rất nhiều trang Web cung cấp link xem trực tiếp bóng đá xem qua phần mềm ứng dụng Sopcast. Do đó, các bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc để lựa chọn được trang Web chất lượng và uy tín để lấy link Sopcast.

phan-mem-sopcast-la-gi-2
Cách lấy link Sopcast chất lượng
  • Truy cập vào hệ thống Website khi đó các bạn hãy truy cập vào chuyên mục Sopcast và tìm kiếm link Sopcast của trận đấu bóng đá các bạn muốn xem. Hoặc nếu không lựa chọn được Web uy tín, hãy lên Google để hỏi.
  • Sau khi đã lấy đã lấy được link Sopcast, các bạn hãy copy link muốn xem, hoặc có thể click chuột phải vào link đó và lựa chọn “Copy link address“.
  • Tiếp đến hãy dán link vừa mới copy vào trong khung địa chỉ, click vào mũi tên hướng sang bên phải để có thể mở video lên là xong.

Lưu ý, trong quá trình load kênh sẽ xuất hiện một số lỗi thông báo như:

  • The Channel is offline: có nghĩa là kênh đã tắt, không thể xem được, hãy nên tìm link khác để xem.
  • Cannot access channel: có nghĩa là kênh quá đông người dùng quá đông và không thể truy cập được nữa. Khi đó hãy lựa chọn link khác để xem.
In this article