“Thư viện âm nhạc trên điện thoại”

Phần mềm Mpod giao diện tiếng Việt và dung lượng nén gọn nhẹ cho phép người sử dụng không cần nhắn tin với cú pháp chính xác đến...

15 0
15 0

Phần mềm Mpod giao diện tiếng Việt và dung lượng nén gọn nhẹ cho phép người sử dụng không cần nhắn tin với cú pháp chính xác đến từng chữ cái, thoải mái nghe thử hàng nghìn bài hát trước khi lựa chọn tải về máy.


Cập nhật các bản nhạc mới về điện thoại di động làm nhạc chuông là sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, để tải được một một đoạn nhạc về theo cách truyền thống không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nếu dùng SMS, người dùng buộc phải biết được cú pháp nhắn tin, đầu số và mã lệnh. Đôi lúc sơ suất, họ có thể thực hiện sai cú pháp hoặc nhập nhầm mã số, bản nhạc yêu cầu không có được nhưng tiền trong tài khoản thì vẫn bị trừ. Thêm vào đó, người sử dụng không thể có được thông tin của nhiều bài hát và danh sách đầy những ca khúc thuộc nhiều thể loại để chọn lựa trước khi quyết định tải.
Phần mềm Mpod dành cho điện thoại, do công ty VietNamNet Incom phát triển, là một giải pháp cho thực tế trên. Người sử dụng điện thoại di động có thể truy cập vào địa chỉ http://m.mpod.vn và làm theo các hướng dẫn để tiến hành cài đặt. Hoặc thực hiện theo một cách khác là soạn tin Mpod gửi đến số 6789.
Việc tải Mpod về máy di động đôi khi gặp trở ngại do không có kết nối GPRS hoặc tốc độ kết nối GPRS quá chậm. Trong trường hợp này, người sử dụng có thể quay lại truy cập vào thời điểm khác. Thêm vào đó, Mpod có dung lượng khá nhỏ, chỉ tương đương với một java game, nhưng khi máy không còn đủ bộ nhớ để cài ứng dụng Mpod, thì người dùng hãy xóa bỏ bớt các chương trình khác để cài phần mềm này.
Sau khi cài đặt Mpod, người dùng sẽ được truy cập vào một thư viện nhạc số với hàng nghìn ca khúc, bao gồm cả những bài “hot” nhất, những topten của Làn sóng xanh để nghe thử. Nếu thích ca khúc nào, thì chỉ cần nhấn nút tải về và tác vụ sẽ được thực hiện chỉ trong giây lát.
– hình đính kèm là mình đã làm thành công trwên BB 8700g. chạy mượt nhưng hơi nặng GPRS (mới vào nghe 1 đoạn nhạc HOT – 25s – mất 500d). Nhưng hình như chỉ có nhạc đa âm thì phải, mình chưa thử nhiều. Mới phát hiện sáng nay nên pót lên cho AE tham khảo. Bác nào thích thay đổi nhạc chuông thì cứ tự nhiên…xơi ….!
– Các bạn có thể dùng Browser, Opera vào trang www.m.mpod.vn rồi chọn cài đặt cho Blackberry, Download… Khi nbào thành công là điện thoại sẽ có biểu tượng nốt nhạc như hình [6] là OK! Xin lỗi các bác vì e k có phần mềm chuyển file hình JPG, nên các bác chịu khó tải về rồi giải nén giùm nhé…. (vì gấp đưa tin ấy mà)
Chúc các bạn góp thêm niềm vui mới mỗi ngày….
Ko biết có bác nào đưa tin này lên chưa. Nếu trùng xin admin xóa giúp!Thank!
Giao diện phần mềm Mpod trên điện thoại.

Nguồn: tinhte.vn

Rate this post
In this article

Join the Conversation


Chuyển đến thanh công cụ