Tra cứu thông tin không cần online với ứng dụng Infobox

Để trở nên vừa “kul” vừa thông thái trong mắt bạn bè, Infobox là ứng dụng giúp các bạn trẻ duyệt tin theo phong cách mới mọi lúc...

16 0
16 0

Để trở nên vừa “kul” vừa thông thái trong mắt bạn bè, Infobox là ứng dụng giúp các bạn trẻ duyệt tin theo phong cách mới mọi lúc mọi nơi mà không cần đến máy tính hay mạng internet.

Ứng dụng Infobox được phát triển trên nền Java cho phép người dùng duyệt các tin tức, giải trí và tra cứu thông tin bằng tiếng Việt có dấu trên điện thoại di động thông qua kết nối GPRS (hoặc 3G).
Điểm hấp dẫn của ứng dụng này là việc các tin tức luôn được tự động cập nhật 10 phút/lần từ hơn 100 đầu báo điện tử và các nguồn khác nhau, trung bình hơn 3.000 tin mỗi ngày. Tuy nhiên, do chỉ cập nhật đầu tin và chỉ tải về thông tin nào mà người dùng muốn biết nên Infobox vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm tối đa lưu lượng tải về đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí sử dụng .

Nội dung do Infobox cung cấp rất phong phú từ tin thể thao, văn hóa, xã hội đến chuyện của “sao”, công nghệ, kinh tế…, tất nhiên luôn cập nhật 24/7. Ngoài ra, với Infobox các teen lúc nào cần cũng có thể tra cứu được kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỉ lệ hay thông tin thời tiết, giá cả thị trường, lịch chiếu phim ở rạp, địa điểm quán ăn, nhà hàng, điểm đặt máy ATM, số điện thoại taxi, điểm thi đại học… và cả thông tin “khuyến mại” với cơ sở dữ liệu được “update” từng phút.
Chính vì vậy, các teen sẽ trở lên cực “kul” trong mắt bè bạn khi biết được những thông tin vừa mới vừa “độc” ở ngay trường học, sân chơi hay khi đang đi trên đường mà không cần đến máy tính để online. Các bạn trẻ cũng có thể giải trí ngay trên chiếc “dế” yêu của mình với vô vàn thông tin làm đẹp, lịch vạn sự, mẹo vặt, truyện cười, chuyện lạ đó đây… hay thậm chí là đọc tiểu thuyết thông qua Infobox.
Để sử dụng Infobox chỉ cần máy điện thoại hỗ trợ Java và GPRS và một dung lượng cài đặt nhỏ do đó hầu như các mẫu điện thoại có mặt trên thị trường đều có thể đáp ứng được. Vì thế các teen không cần phải sở hữu những chiếc điện thoại đắt tiền mới có thể luôn cập nhật với thế giới xung quanh.

Để tải về và cài đặt Infobox chỉ cần điện thoại của bạn đã cài đặt GPRS. Nếu đã cài đặt sẵn GPRS thì chỉ cần soạn tin IB gửi 6789 rồi làm theo hướng dẫn. Chi phí bỏ ra chỉ là 500 đồng/ngày đồng nghĩa với 15.000 đồng/tháng để luôn được cập nhật bất cứ thông tin nào muốn biết, khoảng bằng một ly kem!!! Vô cùng hấp dẫn!
Dùng thử ứng dụng Infobox miễn phí bằng cách truy cập từ điện thoại vào địa chỉ http://m.mTin.vn hay http://mTin.mpod.vn để tải ứng dụng về và được phép dùng thử trong 3 ngày.
Nguồn: kenh14.vn
Rate this post
In this article

Join the Conversation


Chuyển đến thanh công cụ