“Vietnam+”Mobile sắp ra mắt

Hôm nay, dịch vụ đọc tin trên điện thoại di động Vietnam+ Mobile đã chính thức hoạt động. Đây là dịch vụ đọc toàn bộ tờ báo điện...

15 0
15 0

Hôm nay, dịch vụ đọc tin trên điện thoại di động Vietnam+ Mobile đã chính thức hoạt động. Đây là dịch vụ đọc toàn bộ tờ báo điện tử Vietnam+ cộng thêm các loại thông tin, bài viết giá trị gia tăng khác nữa, do Le Media cung cấp.

Dịch vụ này ứng dụng cho hầu như tất cả các loại điện thoại di động trên thị trường giống như công nghệ áp dụng cho Baomoi Mobi (BMM) thời gian qua.

Bạn có thể cập nhật thông tin ở bất kỳ nơi nào có sóng điện thoại (hoặc Wifi) với nguồn thông tin khổng lồ từ Thông tấn xã Việt Nam với hơn 1000 phóng viên trên khắp thế giới với độ tin cậy cao nhất từ Vietnam+ Mobile. Đây là một trong số rất ít các ứng dụng hỗ trợ trên hầu hết các loại điện thoại khác nhau không chỉ mang thương hiệu Nokia, Samsung, LG, Sony Ericsson, Motorola, BlackBerry…

Để cài đặt được Vietnam+ Mobile, điện thoại di động của bạn chỉ cần có kết nối GPRS/Wifi và hỗ trợ Java. Đây là những tiêu chuẩn mà hầu hết các điện thoại thông dụng trên thị trường đều đáp ứng được.

Các bạn download và dùng thử bằng 1 trong 2 cách:

1. Sử dụng điện thoại di động của mình, truy cập vào trang http://vnp.mpod.vn Làm theo hướng dẫn cài đặt. Hệ thống sẽ tự động cài đặt, mình chỉ cần bấm YES hoặc CONTINUE là được.
2. Nhắn tin theo cú pháp VNP gửi 6789.

Theo thống kê sơ bộ, hiện tại có tới hơn 1700 mẫu điện thoại khác nhau, 80% trong đó là điện thoại giá rẻ dưới 5 triệu đồng. Những chiếc điện thoại này vẫn có khả năng đọc tin tức trên Vietnam+ Mobile với tốc độ kinh ngạc.

Ngay sau khi cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng Vietnam+ Mobile.
Không cần phải có máy tính hay kết nối Internet, dù có điện hay mất điện, vẫn có thể đọc báo mọi lúc mọi nơi với thông tin cập nhật liên tục.

Tiết kiệm phí GPRS tối đa
Vietnam+ Mobile load thông tin lần đầu khoảng 8 giây, từ sau đó các loading hệ thống và nội dung chuyên sâu chỉ mất khoảng 3 giây. Thao tác các lựa chọn bằng phím cuộn theo hướng dẫn cho phép truy xuất nội dung nhanh tức thì.
Mỗi lần sử dụng Vietnam+ Mobile tôi sử dụng khoảng 6kb, đơn giản là rất nhanh với hàm lượng tin tức, hình ảnh phong phú.

Luôn hiển thị tiếng Việt có dấu

Ứng dụng Vietnam+ Mobile cung cấp cho mọi thuê bao điện thoại di động trả trước và trả sau của tất cả các mạng di động tại Việt Nam. Với các thuê bao di động nằm ngoài Việt Nam, bạn vẫn có thể sử dụng Vietnam+ Mobile để đọc tin tóm tắt miễn phí. Do vậy, miễn là bạn sử dụng ứng dụng Vietnam+ Mobile và có khả năng kết nối Internet, bạn sẽ có thể cập nhật tin tức 24/24h ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Kính mời các bạn dùng thử và cho nhận xét.

Nguồn: tinhte.vn

Rate this post
In this article

Join the Conversation


Chuyển đến thanh công cụ