Để thuận tiện hơn cho các thí sinh đăng ký ngành Hộ sinh, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin Mã ngành Hộ sinh TPHCM bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

Mục Lục

Mã ngành Hộ sinh TPHCM 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét học bạ và không cần thi cử. Bên cạnh đó thí sinh cần đáp ứng được điều kiện:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để học tập trong suốt quá trình tham gia học tại nhà trường.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc phải truy cứu trách nhiệm hình sự.

Các điều kiện ở trên sẽ giúp sinh viên giảm bớt được áp lực thi cử và nhiều thí sinh có học lực trung bình khá vẫn có thể theo đuổi được ước mơ học tập của nhóm ngành Y Dược.

Thông tin về mã trường và mã ngành Hộ sinh của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2022 cụ thể như sau:

  • Mã trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn: CDD4102
  • Mã ngành Hộ sinh TP.HCM Cao đẳng: 6720303

Khi theo học tập tại trường sinh viên sẽ được học tập trong môi trường năng động với đầy đủ các cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập theo đúng quy định của Bộ đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên tích lũy kiến thức. Cùng với đó đội ngũ giảng viên là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc luôn đặt sinh viên làm trung tâm để chia sẻ kiến thức.

Ngoài ra mức học phí cũng luôn là lý do để thu hút hàng nghìn thí sinh theo học tại nhà trường mỗi năm. Năm 2022 mức học phí của nhà trường là 1.200.000đ/ tháng.  Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ thêm những chính sách an sinh giáo dục, nhằm hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm, trong thời gian đó sinh viên sẽ được học theo chương trình đào tạo các tiết học thực hành chiếm đến 70%, các tiết học lý thuyết chiếm 30%.

ma-nganh-ho-sinh-tphcm

Ngoài Cao đẳng Hộ sinh nhà trường còn tuyển sinh và đào tạo các nhóm ngành Y Dược khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học. Đây là cơ hội lựa chọn cho các thí sinh có quan tâm đến nhóm ngành Y Dược.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, em sẽ được cấp bằng Chính quy được liên thông lên Đại học ở tất cả các Trường Đại học Y Dược trên toàn quốc có tuyển sinh đào tạo liên thông theo quy định số 18/2017/QĐ-TTg quy định về liên thông giữa trình độ Cao đẳng với trình độ Đại học.

Theo thống kê của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì có đến 98% các sinh viên  ra trường tìm được việc làm ngành Y Dược ổn định với mức lương phù hợp.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở đâu?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang có 2 cơ sở, vì vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngành Hộ sinh hay những chuyên ngành khác tại Văn phòng:

  • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
  • Cơ sở 2: PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ thêm hình thức đăng ký xét tuyển online trên trang thông tin điện tử của nhà trường. Nếu như trúng tuyển thí sinh sẽ bổ sung hồ sơ tại trường về sau.

Các thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Hộ sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường hoặc gọi điện trực tiếp về ban tư vấn theo số Hotline: 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898.

Hi vọng những thông tin của trang Kênh tin tức âm nhạc và ẩm thực chia sẻ về mã trường và mã ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022 trên sẽ giúp ích cho các bạn thí sinh trong đợt thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển cao đẳng, đại học năm 2022 sắp tới.

Rate this post