Những  ca sỹ chuyển giới này có nhiều nét còn đẹp và đàn bà hơn nhiều người phụ nữ thực thụ. Vậy họ là ai, cùng tìm qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn họ đã phải vượt qua xã hội và cuộc phẫu thuật chuyển giới như thế nào.

Mục Lục

1. Ca sỹ chuyển giới Hương Giang Idol

Ca Sỹ chuyển giới Nguyễn Hương Giang sinh ngày 29/12/1992 được chú ý tại cuộc thi Vietnam idol 2012 không chỉ bởi giọng hát triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình. Dù là người chuyển giới, nhưng ca sỹ chuyển giới Hương Giang sở hữu một gương mặt đẹp và giọng hát tốt.

Cùng với nhiều nỗ lực và những cố gắng  những nỗ lực đó, chàng trai Nguyễn Ngọc Hiếu năm nào cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Khán giả khâm phục sự dũng cảm vượt qua đau đớn của chàng trai này cả về thể xác lẫn tinh thần để được sống đúng với con người thật của mình. Tuy nhiên, bên cạnh sự mến mộ, yêu thương, rất nhiều người cũng tò mò tìm hiểu về quá khứ của ca sỹ chuyển giới này

Ca sỹ chuyển giới Hương Giang Idol

Ca sỹ chuyển giới Hương Giang Idol trước và sau khi chuyển giới

Nhưng thực tể cho thấy trước khi chuyển giới ca sỹ chuyển giới Hương Giang Idol đã có các nét rất nữ tính, dịu dàng. Đặc biệt trước kia ca sỹ chuyển giới này đã để tóc dài và tạo hình như con gái từ thời còn đi học. Tuy nhiên, ca sỹ chuyển giới này nhận thấy bản thân cần có sự thay đổi thực sự bởi dù có trang điểm, để tóc dài hay ăn mặc nữ tính thì vẫn chưa phải là con người thật của cô. Vì thế, ca sỹ chuyên giới Hương Giang đã quyết định sang Thái Lan chuyển giới trước khi tham gia Vietnam Idol chỉ chừng hai tháng. Cô đã từng chia sẻ, khoảng thời gian này thật khủng khiếp vì cô đã phải trải qua những đau đớn khó quên trong nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ. Nhưng đổi lại, Hương Giang đã trở thành người con gái đẹp thực sự.

Đọc thêm: Chọn âm nhạc như thế nào cho phù hợp với từng sự kiện?

2. Ca sỹ chuyển giới Lâm Chi Khanh

Là một trong những nữ ca sỹ chuyển giới hot nhất hiện nay tại Việt Nam. Trước đây, Ca sỹ chuyển giới Lâm Chi Khanh đã theo đuổi sự nghiệp ca hát suốt 10 năm nhưng khi chưa phẫu thuật chuyển giới, Ca sỹ chuyển giới Lâm Chi Khanh không được nhiều người biết đến và chủ yếu diễn tại các sân khấu nhỏ ở miền Tây, hội chợ triển lãm…

Giờ đây, Ca sỹ chuyển giới như Lâm Chi Khanh đã có được thân hình của một người con gái như cô mong ước, trở lại sân khấu ca nhạc với diện mạo mới, Lâm Chi Khanh thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Cô cũng mạnh dạn tuyên bố, khuôn mặt cô không hề đụng chạm dao kéo, hoàn toàn là tự nhiên.

Ngỡ ngàng hình ảnh Lâm Chí Khanh trước và sau khi chuyển giới

Ngỡ ngàng hình ảnh Lâm Chí Khanh trước và sau khi chuyển giới

Dường như phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để được về với con người thật của mình, mổ xẻ khuôn mặt không đụng chạm dao kéo của ca sỹ chuyển giới Lâm Chi Khanh, người ta nhận thấy rằng, bản thân ca sỹ Lâm Chi Khanh trước khi chuyển giới đã sở hữu những đường nét khá nữ tính.

Sau khi chuyển giới, Ca sỹ chuyển giới Lâm Chi Khanh là cái tên có sức mạnh thu hút truyền thông và khán giả. Show diễn của cô cũng nhiều hơn, giá catxe cũng tăng vọt.

Cho dù chưa thực sự có được sự nữ tính, xinh đẹp như một người phụ nữ bình thường, nhưng với lời khẳng định mới thẩm mỹ giới tính và tiêm hocmon chứ chưa hề thẩm mỹ gương mặt thì ca sỹ chuyển Lâm Chí Khanh cũng được coi là “một người phụ nữ” đẹp và cuốn hút.

Đây là 2 cô gái đã từng mang hình hài nam nhi, nhưng họ luôn luôn khao khát và đã mạnh dạn tìm lại con người thật của mình. Hiện giờ họ đều là người nổi tiếng và sở hữu nhan sắc đẹp đến nỗi phái nữ cũng phải ghen tị.

 

5/5 - (1 bình chọn)