Diễn viên Hoàng Anh được biết đến qua các phim như: Đam Mê, Hoa Nắng, Cô Thắm Về Làng, Gạo Nếp Gạo Tẻ … Dưới đây là những thông tin về sự nghiệp và đời tư của anh.

Mục Lục

1. Tiểu sử diễn viên Hoàng Anh

Nam diễn viên Hoàng Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Anh, anh sinh ngày 31 tháng 1 năm 1984.

Hoàng Anh là một diễn viên điện ảnh, diễn viên kịch nói, tên tuổi của anh được biết đến qua các phim Đam Mê, Hoa Nắng, Cô Thắm Về Làng, Gạo Nếp Gạo Tẻ…

Anh lớn lên trong gia đình không có ai theo lĩnh vực nghệ thuật. Bố chạy xe ôm, mẹ bán hàng quán. Bố Hoàng Anh mất vì tan nạn giao thông khi anh đang học lớp 11. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, khi học hết cấp 3 anh quyết định không thi đại học. Sau đó, năm 2004 anh cùng với người bạn ở xóm quyết định lên Sài Gòn lập nghiệp với công việc làm bảo vệ với mức lương 1,3 triệu đồng.

Nam diễn viên Hoàng Anh
Nam diễn viên Hoàng Anh

Xem thêm: Nội dung phim Về Nhà Đi Con và các diễn viên Về Nhà Đi Con

Hoàng Anh quyết định thay đổi bằng cách đăng ký thi vào trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh, kết quả anh đỗ thi và trở thành sinh viên của trường, kể từ đó anh chính thức bước chân vào con đường nghệ thuật.

Vai diễn casting đầu tiên của anh là phim Ký túc xá của đạo diễn Châu Huế, anh được đạo diễn tin tưởng giao cho vai chính là Tùng chó con. Sau đó vai diễn Tùng chó con được nhiều khán giả yêu thích đón nhận. Từ đó, diễn viên Hoàng Anh liên tục gặt hái được thành công trong các bộ phim Đam Mê, Hoa Nắng, Cô Thắm Về Làng, Gạo Nếp Gạo Tẻ…

Diễn viên Hoàng Anh
Diễn viên Hoàng Anh

Click ngay: Những thông tin thú vị về sự nghiệp và tiểu sử diễn viên Duy Khánh

2. Đời tư nam diễn viên Hoàng Anh Gạo Nếp Gạo Tẻ

Hoàng Anh kết hôn với vợ đầu năm 2017 tại Long An.

Trước quyết định sang Mỹ, Hoàng Anh nói: “Năm 2018 phim Gạo nếp gạo tẻ thành công, giúp khán giả biết tới tôi nhiều hơn. Tôi cũng chờ đợi sự thay đổi của phim truyền hình suốt năm qua nhưng tình hình không tiến triển. Mỗi năm, tôi chỉ đóng nhiều nhất 2 phim. Với cát-xê của hai phim thì ngay cả việc duy trì cuộc sống cho tôi cũng khó khăn, làm sao lo được cho vợ con. Tôi quyết định sang Mỹ vừa đoàn tụ vợ con, vừa tìm cơ hội mới, dù biết cũng không dễ dàng”.

Tuy nhiên đầu năm gần đây, diễn viên Hoàng Anh theo anh chia sẻ về câu chuyện hôn nhân không được hòa hợp với vợ, mối quan hệ vợ chồng đã rạn nứt từ lâu, đến lúc không thể hàn gắn được. 

Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cho biết thời gian qua, anh chọn cách im lặng về cuộc hôn nhân đổ vỡ vì không muốn chuyện cá nhân bị đem ra soi mói, bàn tán.

Diễn viên Hoàng Anh
Diễn viên Hoàng Anh Gạo Nếp Gạo Tẻ

3. Các bộ phim diễn viên Hoàng Anh tham gia diễn xuất

2007: Ký túc xá

2008: Đam mê, Hoa thiên điểu, Cuộc chiến hoa hồng

2009: Bão yêu thương, Giấc mơ cổ tích

2010: Yêu từ thuở nào, Lối sống sai lầm, Vua sân cỏ 2, Cô nàng bướng bỉnh, Cô dâu tuổi dần, Mãi theo bóng em

2011: Oan gia đại chiến, Giải mã tình anh

2012: Bão, Phiên chợ số, Hoa nắng, Lạc mất linh hồn, Xương rồng trên cát, Vực thẳm tình yêu, Cô nàng nặng cân

2013: Thạch lan

2014: Bí mật anh và em, Như giọt sương ngủ muộn, Lời sám hối, Những ngọn nến lung linh, Hợp đồng scandal, Tôi yêu cô đơn, Khi người đàn ông trở lại, Phận đàn bà

2015: Bảy lá bài, Ải trần gian, Nhà trọ có bốn cô chiêu, Kẻ thù giấu mặt, Đi qua mùa mưa

2016: Truy tìm hung thủ, Cô Thắm về làng, Khu vườn bí ẩn, Muôn mặt cuộc đời, Dòng nhớ

2017: Osin nổi loạn, Mặt nạ tình yêu, Cuộc chiến nhân tâm

2018: Gạo nếp gạo tẻ, Yêu em bất chấp

2020: Ngày đông có nắng

Trên đây là một số thông tin về sự nghiệp và đời tư diễn viên Hoàng Anh Gạo Nếp Gạo Tẻ. Hy vọng bài viết đã chia sẻ thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post