Đàn Violin là một trong những loại nhạc cụ âm nhạc không thể thiếu trong nhiều sân khấu nhạc cổ điển. Vậy đàn Violin có mấy dây? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Mục Lục

Đàn Violin có mấy dây?

Như chúng ta đã biết dây đàn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cây đàn Violin, 1 cây đàn Violin hiện tại sở hữu 4 dây. Mỗi dây của đàn Violin sẽ tương ứng với bốn nốt nhạc là sol (G), rê (D), la (A), mi (E). Khi mới học chơi thì bạn nên sử dụng giấy có vạch dấu lên đàn để dễ học cũng như dễ bấm nốt, còn khi đã chơi thanh thạo thì bạn hoàn toàn có thể bỏ những mẩu giấy hỗ trợ đó.

Những mẫu đàn violin giá rẻ dành cho người mới học

– Kapok MV182 size ½ là cây đàn violin dành cho trẻ em, đàn có chất lượng âm thanh tốt, sử dụng khá thoải mái, đây sẽ là một lựa chọn không tồi cho bé mới học violin.

Dan-violin-co-may-day
Đàn violin có mấy dây

Xem thêm:

– Kapok MV005 size 4/4 có giá 2,2 triệu đồng, là một cây đàn violin dành cho người chơi tay trái, nó thích hợp cho người mới chơi đàn.

– Kapok MV182 size 4/4 có giá 2.1 triệu đồng là cây đàn có chất lượng âm thanh tốt, phù hợp với giới học sinh, sinh viên, những người mới tập chơi.

– Laser LV-001 size 4/4 có giá gần 3 triệu đồng. Cây đàn violin này có tên tuổi khá nổi tiếng trong dòng đàn violin giá rẻ, được sử dụng rộng rãi trong các buổi biểu diễn lớn.

– Laser LV-001 size ½ còn có tên gọi khác là violin 2/4, có giá 2,8 triệu đồng, phù hợp cho trẻ mới bắt đầu học violin.

Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu cây đàn có chất lượng tốt hơn một chút có thể lựa chọn các cây đàn violin ở phân khúc gía rẻ của hãng Suzuki – Nhật Bản. Như các mẫu dưới đây:

Cac-loai-dan-violin-gia-re
Các loại đàn violin giá rẻ

– Suzuki FS-10 size 4/4: là loại đàn dùng cho người lớn với thân đàn được làm bằng gỗ, được chế tác tinh tế tạo nên âm thanh cộng hưởng tuyệt vời khi chơi. Cây đàn có giá hơn 4 triệu đồng, cũng không quá cao so với mức thu nhập trung bình hiện tại.

– Suzuki FS-10 ¾ là cây đàn Violin chất lượng cao dành cho trẻ em, có thân đàn được làm bằng gỗ mang đến sự thoải mái khi sử dụng. Giá của cây đàn này không quá cao, khoảng 4,5 triệu đồng, là mức giá dễ chấp nhận cho những người mới chơi.

Các sản phẩm đàn violin này đều được bán tại các cửa hàng và đại lý trên toàn quốc, bạn có thể lựa chọn bất kỳ showroom nào để trải nghiệm và lựa chọn cây đàn violin như ý muốn.

Với thông tin về đàn violin có mấy dây cũng như các loại đàn violin giá rẻ trên thị trường mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cây đàn này, từ đó sẽ càng thấy thích và đam mê loại nhạc cụ này hơn nữa. Chúc các bạn chơi đàn thành công.

Rate this post