Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều ca sĩ trẻ khác nhau, mỗi một người có những cách diễn xuất cũng như thế mạnh riêng của họ. Bởi vậy, thu hút được rất nhiều Fan hâm mộ từ những bạn trẻ khác nhau trong cả nước. Cùng tìm hiểu những TOP 5 ca sĩ trẻ được nhiều Fan hâm mộ ở Việt Nam hiện nay.

Mục Lục

TOP 5 ca sĩ trẻ được nhiều Fan hâm mộ ở Việt Nam

Âm nhạc được xem là một phần trong đời sống, đặc biệt là những bạn trẻ. Hiện nay, giới trẻ hâm mộ và thành tượng một ca sĩ nào đó đều lập ra những Fan hâm mộ khác nhau, lập Fanpage để chia sẻ hoạt động cũng như những bài hát Hot nhất của thần tượng. 5 ca sĩ được nhiều Fan hâm mộ ở Việt Nam hiện nay:

Ca sĩ Sơn Tùng MTP

Tên thật của anh là Nguyễn Thanh Tùng sinh năm 1994, quê ở Thái Bình, là một nam ca sĩ nhạc Pop ở Việt Nam. Sự xuất hiện của Sơn Tùng MTPđã thu hút được nhiều giới trẻ hâm mộ, những ca khúc Hot nhất từng làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc Việt Nam như: Cơn mưa ngang qua, Em của ngày hôm qua,…. Năm 2015 anh đã nhận được giải Diễn viên trẻ triển vọng tại lễ trao giải Cánh điều vàng trong phần diễn xuấ của bộ phim Chàng trai năm ấy.

TOP 5 ca sĩ trẻ được nhiều Fan hâm mộ ở Việt Nam 1
Ca sĩ Sơn Tùng MTP

Không dừng tại đó anh còn cho ra những ca khúc khác nhau và thu hút được nhiều Fan hâm mộ mỗi ngày. Anh thường tham gia vào những hoạt động ở những trường như: Cao đẳng Dược Hà Nội, trường Học viện Báo chí và tuyên truyền Hà Nội,… và những hoạt động làm từ thiện khác có ý nghĩa.

Khởi My

Với phong cách nhí nhảnh, hài hước nữ ca sĩ này lấy được cảm tình từ rấy nhiều giới trẻ.Tên thật của cô là Trần Khởi My sinh năm 1990 tại Long Khánh, Đồng Nai. Khởi My được biết đến qua những cuộc thi Gương mặt thân quen và đạt được giải quán quân, giải Nhất trong cuộc thi Tiếng hát học đường. Ngoài ra, cô còn từng làm MC trong những chương trình khác nhau.

Hiện nay, Khởi My còn lấn át qua diễn xuất, bộ phim đầu tay là Tây Du Ký hậu truyện trong vai Tước Nhi.

Đông Nhi

Tên thật của Đông Nhi là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1988. Đông Nhi được xem là một trong những ca sĩ tiên phong bước vào Thế giới mạng. Hiện nay, Đông Nhi thu hút được rất nhiều lượng Fan. Ngoài vai trò là một cô ca sĩ xuất sắc Đông Nhi còn tham gia đóng một số bộ phim như: Thứ 3 học trò, Giải cứu thần chết,…

TOP 5 ca sĩ trẻ được nhiều Fan hâm mộ ở Việt Nam 2
Ca sĩ trẻ Đông Nhi

Ca sĩ Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường sinh ra và lớn lên ở thành phố Long Xuyên, An Giang. Cô theo học khoa Kỹ thuật Y sinh của trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TPHCM. Không những là một ca sĩ xuất sắc, Vũ Cát Tường còn tham gia sáng tác những ca khúc khác nhau.

Vũ Cát Tường có phong cách thể hiện riêng biệt không lẫn vào đâu được, nên tạo được rất nhiều Fan hô mộ. Vũ Cát Tường được nhận rất nhiều giải thường khác như trong các cuộc thi như: Giải Á quân Giọng hát Việt, giải “Đam mê và sáng tạo”, ….

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Tên thật của anh là Nguyễn Phước Thịnh. Trước khi trở thành ca sĩ anh từng là người mẫu ảnh của những tạo chí tuổi Teen. Với phong cách diễn xuất trẻ trung và năng động anh đã thu hút được nhiều giới trẻ hâm mộ. Ngoài ra, Noo Phước Thịnh còn nhận được nhiều giải thưởng trong những cuộc thi khác nhau. Anh bắt đầu sự nghiệp khá sớm, kể từ khi là sinh viên của trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ, khoa Quản Trị Kinh Doanh.

Rate this post