Những năm gần đây và trong tương lai, ngành học Vật lý trị liệu sẽ rất có giá trị bởi cơ hội nghề nghiệp lớn. Cùng tìm hiểu ngay Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học trong bao lâu qua bài viết dưới đây.

Mục Lục

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học trong bao lâu

Theo quy định chung của Bộ giáo dục và đào tạo, đối với hệ Đại học thì thời gian đào tạo sẽ khoảng từ 4 năm – 6 năm.

cao-dang-vat-ly-tri-lieu-tphcm-hoc-trong-bao-lau
Thời gian đào tạo Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng đào tạo trong vòng 3 năm

Còn đối với Cao đẳng Vật lý trị liệu học trong bao lâu? Thời gian đào tạo Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng đào tạo trong vòng 3 năm theo quy định Bộ lao động Thương binh và Xã hội hiện nay.

Sau thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu 3 năm tại trường đào tạo, đủ điều kiện thì các bạn được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể làm việc tại những bệnh viện, cơ sở y tế hiện nay.

Vì sao hệ cao Đẳng Điều Dưỡng được ưu tiên lựa chọn?

Hình thức xét tuyển đơn giản

Khi tham gia xét tuyển một trường Đại học, Cao đẳng nào đó thì điểm chuẩn đầu vào là mối quan tâm mà rất nhiều thí sinh lo lắng. Khi tham gia xét tuyển tại các trường Đại học thì mọi yêu cầu về điểm chuẩn là khá cao. Nhưng với xét tuyển Cao đẳng thì điều kiện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thí sinh đạt điểm đỗ tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có thể nộp hồ sơ theo học tại các trường Cao đẳng trên cả nước.

Thời gian đào tạo ngắn

So với  thời gian đào tạo của hệ Đại học thì hệ Cao đẳng lại được rút ngắn hơn rất nhiều. Đại học sẽ đào tạo khoảng 4 năm thì khi theo học Cao đẳng thời gian chỉ trong vòng 2,5 năm đến 3 năm. Điều đó giúp bạn rút ngắn thời gian cũng như kinh phí đào tạo trong thời gian học tập rất nhiều.

Bằng cấp giá trị

Sau khóa đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì các bạn đều sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia. Với tấm bằng giá trị này bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Hơn thế nữa, bạn vẫn theo học được lên cao để nâng cấp giá trị bằng.

Cơ hội nghề nghiệp cao

Hiện nay, khi xã hội phát triển thì nguồn nhân lực dành cho ngành Hộ sinh là rất lớn. Bởi vậy mà tấm bằng cao đẳng Hộ sinh sẽ giúp bạn có được việc làm nhanh hơn, mở rộng cơ hội việc làm rất cao và có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Ngoài việc công tác tại ngành y thì bạn đồng thời còn được tham gia vào công tác khám và điều trị cho người bệnh.

Với tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trong các ngành nghề ở Việt Nam thì nhóm ngành sức khỏe được đánh giá cao về mức độ ổn định. Đối với các nhóm ngành khác thì Vật lý trị liệu có một mức lương khá tốt. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thêm cho mình những đãi ngộ đối với ngành này.

Cao đẳng Vật lý trị liệu học trường nào uy tín ở TPHCM?

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều các trường Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đào tạo rất tốt. Những ngôi trường này đều có bề dày kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại phù hợp với sinh viên.

cao-dang-vat-ly-tri-lieu-tphcm-hoc-trong-bao-lau
Nhiều trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu

Các trường Cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng tại TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Trường Cao đẳng Y Dược Yersin

Trường Cao đẳng Y Dược Yersin là một trong những trường đào tạo ngành Hộ sinh danh tiếng tại Việt Nam. Trường luôn đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất và sở hữu đội ngũ giảng lớn giúp sinh viên có được kiến thức tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM

3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học trong bao lâu mà trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổng hợp. Hy vọng các bạn sẽ có định hướng tốt nhất cho chính mình.

Rate this post